Đánh giá máy chiếu Hitachi ED-27X

Với người dùng trên toàn thế giới thì không còn xa lạ gì với thương hiệu HTACHI nữa. Thương hiệu này mang đến những thiết bị chất lượng và độ bền cao. Hôm này chúng tôi xin giới thiệu một thiết bị đến từ thương hiệu này đó chính là máy chiếu Hitachi ED-27X. Với chất lượng hình ảnh rõ nét, chân thực và sống động, mượt mà từ nhiều nguồn phát dữ liệu khác nhau. Dòng máy chiếu giá rẻ này phù hợp với những nhu cầu trình chiếu giảng dạy lớp học, thuyết trình hội họp văn phòng, kinh doanh giải trí quán caffe, karaoke, xem phim, bóng đá

Máy chiếu Hitachi ED-27X

Máy chiếu Hitachi ED-27X có thiết kế khá bắt mắt và tinh tế, độ thẩm mĩ cao. máy chiếu này phù hợp treo ở các trần nhà có tường trắng bởi model này có bộ vỏ màu trắng tuyệt đẹp. Ed-27X thiết kế với Các khe tản nhiệt cũng như hệ thống lọc bụi cũng được tích hợp giúp máy chiếu mát hơn và hoạt động tốt hơn. Tính năng này cũng giúp tăng tuổi thọ của máy chiếu lên cao hơn. Bạn có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không lo lắng gặp sự cố khi đang trình chiếu.

Không chỉ thiết kế đẹp mắt mẫu máy chiếu Hitachi ED-27X Còn được trang bị cấu hình cao với bóng chiếu công nghệ 3LCD tiên tiến cho cường độ sáng cao 2700 ansi lumens cùng độ tương phản 2000:1 giúp model giá rẻ này có thể thực hiện tốt các trình chiếu ở các phòng học, văn phòng, quán cafe…với chất lượng hình ảnh vô cùng ấn tượng. Máy chiếu Hitachi ED-27X đáp ứng khá tốt trình chiếu trong những môi trường phòng chiếu có nhiều ánh sáng khi thể hiện độ sáng, màu sắc và độ chi tiết hình ảnh, video, slider, văn bản… Một cách chi tiết và chân thực nhất. không những vậy máy chiếu này còn có thể trình chiếu hình ảnh lên màn hình rộng tối đa tới 300 inch.

hitachi ed-27x

Máy chiếu Hitachi ED-27X còn được trang bị nhiều tính năng công nghệ khác phục vụ trong quá trình chiếu sao cho tốt nhất. Những công nghệ như 3LCD, Hybrid Filter, Daytime Mode, Blackboard / Whiteboard Mode giúp máy chiếu hoạt động tốt hơn, êm ái hơn, tiết kiệm điện năng…Như vậy ED-27X là một máy chiếu độ bền cao, tính năng vượt trội, và giá thành rẻ, chất lượng hình ảnh trình chiếu tốt trong mọi môi trường ánh sáng. Đây là một model phù hợp sự làm máy chiếu trường học được nhiều người dùng lựa chọn.

 

 

Comment facebook