Đánh giá máy chiếu Optoma PX3123

Máy chiếu Optoma PX3123 được hãng máy chiếu Optoma cho ra đời vào năm 2015 nhưng đến nay mẫu máy chiếu này vẫn giữ được người tiêu dùng. Mẫu máy chiếu này phù hợp với nhu cầu trình chiếu giảng dạy lớp học, hội họp văn phòng, trình chiếu phim ảnh, bóng đá quán cafe…Nhờ được trang bị công nghệ DLP cho cường độ sáng 3300 Ansilumens, độ tương phản 20.000:1 cho hình ảnh trình chiếu sắc nét, chân thực và sống động trên từng khung hình.

Máy chiếu Optoma PX3123

Máy chiếu Optoma PX312 cũng thể hiện hình ảnh khá rõ nét khi trình chiếu trong điều kiện phòng có nhiều ánh sáng. Đây cũng là model được người dùng đánh giá tiết kiệm điện năng lên đến 70% nhờ tích hợp nhiều công nghệ và tính năng cùng chế độ chiếu khác nhau. Px3123 cùng có độ bền cao lên đến trên 8000 giờ trình chiếu nhờ công nghệ DLP cùng hệ thống làm mát tích hợp giúp máy hoạt động ổn định trong một thời gian dài mà bạn không cần lo lắng đến việc bảo trì bảo dưỡng.

Máy chiếu Optoma PX3123 còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật như:

– Auto Power Off tự động tắt máy chiếu sau một thời gian không sử dụng

– Eco AV Mute xóa các hình ảnh khi không còn cần thiết, giảm tiêu thụ năng lượng

– Quick Resume sẽ bật máy chiếu ngay lập tức nếu vô tình tắt.

– Hỗ trợ trình chiếu với hình ảnh 3D.

Máy chiếu Optoma PX3123

Không chỉ có cấu hình cao cùng những tính năng vượt trội thì máy chiếu Optoma PX3123 còn được thiết kế khá chắc chắn và mạnh mẽ. Model này rất tiện lợi khi bạn có thể trình chiếu để bạn hay trèo trần nhà. Đây cũng là model được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối cho phép bạn dễ dàng trình chiếu các dữ liệu mình muốn từ các thiết bị chứa nguồn dữ liệu như laptop, PC, DVD, Android Box, đầu Bluray…. cho chất lượng hình ảnh cức kỳ ấn tượng trên khung hình lớn lên đến 250 inch.

Khi quý khách mua sản phẩm của chúng tôi quý khach sẽ được hưởng Chính sách bảo hành 24 tháng với thân máy và 12 tháng (hoặc 1000 giờ) với bóng đèn được hãng áp dụng cho tất cả các sản phẩm chính hãng và máy chiếu Optoma PX3123.

 

Comment facebook