Đánh giá máy chiếu trường học Optoma W341

Nhu cầu trình chiếu giảng dạy trong trường học, các trung tâm đào tạo…Optoma W341 máy chiếu trường học ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Với chất lượng hình ảnh trình chiếu tươi sáng, màu sắc chân thực và sắc nét đến từng chi tiết trên khung hình lớn. Model này hứa hẹn sẽ làm hài lòng người dùng với những trang bị và tính năng vượt trội đang có.

Máy chiếu Optoma W341

Máy chiếu Optoma W341 làm tốt máy vai trò một máy chiếu trường học

Máy chiếu Optoma W341 được trang bị công nghệ DLP tiên tiến với cường độ sáng cao lên đến 3600 ansi lumens cùng độ tương phản hình ảnh cao 22.000:1 cho hình ảnh trình chiếu tươi sáng, rõ nét trên khung hình chiếu rộng. Hình ảnh được trình chiếu với độ phân giải 1200*800 hay độ phân giải Full HD 1080p được tái hiện sắc nét trên màn hình chiếu, màu sắc được tái hiện sống động, chân thực qua từng khung hình. đặc biệt khi trình chiếu với các dữ liệu văn bản có nhiều chữ optoma W341 thực hiện rất tốt kể cả trong phòng chiếu có nhiều ánh sáng.

Máy chiếu Optoma W341 có thiết kế khá chắc chắn với các lỗ thoát khí được bố trí xung quang thân máy giúp tản nhiệt nhanh hơn nhờ sự hỗ trợ của quạt tản nhiệt. điều này giúp máy chiếu này hoạt động trình chiếu trong một thời gian dài liên tục mà vẫn ổn định. không những vậy mẫu máy chiếu này còn không gây ra bất cứ tiếng ồn nào trong quá trình chiếu giúp học sinh có thể tập trung hơn trong quá trình tiếp thu kiến thức.

optoma w341

Để có thể thể đạt những tiêu chí của mộ máy chiếu trường học máy chiếu Optoma còn được trang bị khá nhiều công nghệ cũng như tính năng khác nhau giúp máy chiếu ổn định khi hoạt động. Đây cũng là mẫu máy chiếu có độ bên cao khi tuổi thọ bóng chiếu có thể đạt đến 10.000 giờ trình chiếu. Bên cạnh đó máy chiếu này còn có nhiều chế độ trình chiếu giúp tiết kiểm năng lượng nhất có thể.

Với những tính năng vượt trội máy chiếu Optoma W341 luôn là sự lựa chọn số một đến từ các trường học. Đem đến kiến thức và tương lai cho đất nước.

 

Comment facebook