Đánh giá Optoma EH341 máy chiếu độ nét cao hiện nay

Optoma EH341 máy chiếu đảm nhiệm một hầu hết các vại trò như máy chiếu trường học, máy chiếu văn phòng, kinh doanh giải trí quán cafe, karaoke, nhà hàng…với chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và sống động trên khung hình rộng lớn.

EH341

Máy chiếu Optoma EH341 được hãng máy chiếu Optoma thiết kế với ngoại hình cứng cáp và mạnh mẽ. Với việc bố trí các khe thoát khi lớn quang thân máy cùng với hệ thống tản nhiệt giúp máy chiếu luôn mát mẻ và ổn định trong thời gian dài hoạt động. Người dùng còn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị nguồn phát dữ liệu khác nhau nhờ được trang bị các các công kết nối HDMI, MHL, RS232, USB. Điều này giúp máy chiếu đa dạng hơn khi thực hiện trình chiếu.

Ngoài Ngoại hình và cổng kết nối tiện lợi máy chiếu Optoma EH341 còn được chú ý với cấu hình mạnh mẽ khi được trang bị công nghệ trình chiếu hiện đại DLP. Công nghệ này cho Bóng chiếu có cường độ sáng lên đến 3700 ansi lumens, cùng độ tương phản cao 20.000:1 giúp máy chiếu này có thể trình chiếu rõ nét hình ảnh ngay cả khi trong phòng chiếu có nhiều ánh sáng. Điều mà máy chiếu này có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu trình chiếu hiện nay. Không những vậy máy chiếu này còn đánh giá cao từ người dùng khi có độ phân giải trình chiếu thực tế khá ấn tượng Full HD 1080p hỗ trợ độ phân giải lên tới 1920*1200. Mang lại chất lượng hình ảnh trình chiếu cực kỳ ấn tượng trên từng khung hình với hình ảnh được tái tạo sắc nét và chân thực. có thể đáp ứng trình chiếu tốt với các định dạng video, slider, văn bản… sắc nét đến từng chi tiết.

Không những vậy máy chiếu này còn được tích hợp nhiêu công nghệ cũng như tính năng nổi bật như: BrilliantColor ™, trình chiếu 3D, Hỗ trợ Full HD 1080p, kết nối MHL , Tiêt kiệm năng lượng, tắt nguồn tự động… Giúp máy chiếu này trình chiếu tốt hơn.

Comment facebook