Đánh giá Optoma X312 máy chiếu trường học giá rẻ

Máy chiếu hiện đang là thiết bị phục vụ giảng dạy ở các trường học trên toàn quốc. Đây cũng là thiết bị quan trong giúp giáo viên đem kiến thức truyền thụ tốt nhất và trực quan nhất cho học sinh. Vậy để lựa chọn được một máy chiếu tốt, độ bền cao, hoạt động êm ái chất lượng hình ảnh tốt và điều quan trang là có mức giá hợp lý nhất đang là các tiêu chí mà các trường học đặt ra. Hôm  nay chúng tôi xin giới thiệu mẫu máy chiếu trường học Optoma X312. Mẫu máy chiếu trường học được người dùng lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua.

máy chiếu Optoma X312

Máy chiếu Optoma X312 – máy chiếu trường học giá rẻ.

Chỉ còn 2 tháng nữa thôi lại bắt đầu một năm học mới việc chuẩn bị để có một năm học thành công cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. hầu hết các trường học sẽ sửa sang và trang bị mới những thiết bị công cụ hỗ trợ dạy học. Máy chiếu được hầu như tất cả các trường cấp từ thấp đến cao đều sự dụng làm thiết bị trình chiếu nâng cao hiệu quả bài giảng, trực quan kiến thức cho học sinh. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng này thương hiệu máy chiếu Optoma đã cho ra đời sản phẩm máy chiếu Optoma X312. Model này đáp ứng tốt nhu cầu trình chiếu hầu hết các phòng học với chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét, màu sắc sống động, chân thực, chi tiết văn bản sáng rõ. Optoma X312 trình chiếu tốt trong mọi môi trường phòng chiếu kể cả phòng học có nhiều ánh sáng.

Máy chiếu optoma X312 được trang bị bóng chiếu công nghệ DLP cho cường độ sáng cao 3200 ansi lumens, độ tương phản hình ảnh cao 22.000:1 khi trình chiếu trên độ phân giải 1024*768 hay 1600*1200 thì model này mang đến cho người dùng hình ảnh trình chiếu với chất lượng sáng rõ, sống động, chân thực như thật. Nhờ trang bị công nghệ DLP máy chiếu Optoma X312 có tuổi thọ cao lên đến 10.000 giờ, với lượng nhiệt sinh ra ít cùng hệ thống tản nhiệt tốt giúp máy luôn hoạt động ổn định trong thời gian dài trình chiếu liên tục. Máy chiếu này hoạt động êm ái và không gây ra tiếng ồn làm ảnh hưởng đến sự tập trung của học sinh tiếp thu kiến thực. Không những vậy máy chiếu này còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại giúp máy chiếu tiết kiệm điện năng tốt nhất.

máy chiếu trường học

Không chỉ cấu hình cao, tính năng vượt trội, độ bên cao thì máy chiếu optoma X312 còn thể hiện tính năng tiện lợi của mình thông qua việc trang bị các cổng kết nối như HDMI, VGAin, VGA out, RS 232,USB, S-Video, Audio in, Audio out, Video. với việc trang bị này X312 có hầu như tương thích với hầu hết các dòng thiết bị khac trên thị trường hiện nay. người dùng có thể thoải mãi thực hiện trình chiếu của mình từ bất cứ tiết bị mang nguồn phát nào có hỗ trợ các cổng kết nối mà máy chiếu này trang bị.

Optoma X312 đã đạt được những tiêu chí mà một máy chiếu trường học cần. model này đang được hầu hết các trường học trên toàn quốc sự dụng làm thiết bị chiếu chính cho nhu cầu giảng dạy. Ngoài ra mẫu máy chiếu giá rẻ này còn có đắp ứng tốt cá trình chiếu kinh doanh giải trí tại các quán cafe, karaoke, hội họp văn phòng…

Comment facebook