Dòng máy chiếu nào thích hợp cho việc giảng dạy ?

Máy chiếu giảng dạy phù hợp không quá khó khăn để lựa chọn, tuy nhiên nếu không có những hiểu biết cơ  bản thì bạn sẽ không thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Hãy đọc những thông tin dưới đây để biết được những dòng máy chiếu giảng dạy thông dụng nhất nhé !

Những máy chiếu phù hợp cho việc công tác giảng dạy trong nhà trường là: Máy chiếu Panasonic PT-LB383, , Máy chiếu Panasonic PT-LB382, máy chiếu Viewsonic PJD5555W , máy chiếu Panasonic PT-LB280A, Máy chiếu Vivitek DX25AAA,… và còn nhiều hơn nữa, các bạn có thể tham khảo qua một số trang website uy tín như maychieugiare.net, maychieure.net. Tại đó giá cũng đảm bảo với số lượng đặt hàn lớn cho trường học.

Những sản phẩm này đều tích hợp đầy đủ, đáp ứng những nhu cầu của trong việc giảng dạy.

Màn hình chiếu nên sắc nét, hình ảnh video, âm thanh chất lượng, sử dụng được với căn phòng rộng cho 100 người, nhận diện rõ nét được 1.07 tỷ màu. Đa dạng về nhiều tính năng với các nút bấm tích hợp, dễ sử dụng. Các nút bấm được thiết kế ngay trên bề mặt máy chiếu, dễ dàng sử dụng.

Đặc biệt là tính năng kết hợp được với nhiều cổng kết nối, giúp cho công tác chuẩn bị cho bài giảng không hề khó khăn khi không phải gặp sự cố không tương thích cổng kết nối. Đa dạng ngôn ngữ cho người sử dụng, 26 ngôn ngữ thông dụng, giáo viên dễ dàng sử dụng công nghệ máy chiếu này.

Với thiết kế nhỏ gọn, việc lắp đặt máy chiếu trở nên dễ dàng và phù hợp với các phòng học, không gây chiếm diện tích.

Trên đây là những dòng máy chiếu phù hợp trong công việc giảng dạy, các bạn hãy tìm mua ngay nhé!! Chúng được đánh giá và nhận xét là dễ dàng sử dụng, không cản trở việc tiếp cận công nghệ sử dụng máy chiếu vào những buổi học từ  giáo viên tới học sinh.

 

Comment facebook