Hướng dẫn kết nối máy chiếu Tyco T1500A với PC/laptop

Máy chiếu mini thông minh android Tyco T1500A được xem là máy chiếu đa năng mang lại cho người dùng những tính năng giải trí khac nhau. Việc trang bị hệ điều hành thông minh android dùng để kết nối internet để xem phim online, lướt web, đọc báo, xem truyền hình, youtube, facebook… Ngoài ra máy chiếu Tyco T1500A còn có thể kết nối với các thiết bị khác như đầu kỹ thuật số, đầu DVD, máy chơi game, máy tính, laptop… có thể xuất hình ảnh rõ nét lên 100 inch giúp bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời bên bạn bè và gia đình của mình. Vậy làm bạn đã biết kết nối máy tính, laptop lên chiếc máy chiếu giá rẻ tyco T1500A của mình chưa. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn các kết nối máy tình với máy chiếu android này.

Máy chiếu Tyco T1500A

Một số chuẩn bị cần thiết để thực hiện kết nối với máy chiếu Tyco T1500A

  • Một laptop hoặc máy tính để bàn có cổng kết nối HDMI hoặc GVA
  • Một máy chiếu mini TYCO T1500A
  • Một cáp kết nối VGA hoặc HDMI (cáp HDMI được TECH360 tặng kèm khi mua máy chiếu T1500A)
  • Cáp nguồn máy chiếu TYCO T1500A (phụ kiện đi kèm máy chiếu)

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn kết nối máy tính với máy chiếu Tyco T1500A bằng cáp kết nối HDMI.

Bước 1: Tiến hành nối một đầu của cáp HDMI và cổng HDMI trên máy chiếu, đầu còn lại của cáp HDMI kết nối và cổng HDMI trên laptop hay PC.

Bước 2: Kết nối nguồn cho máy chiếu Tyco T1500A bật nguồn lên, sau khi máy khởi động lên các bạn xoay thấu kính máy chiếu và chỉnh độ nét có máy chiếu. Tiếp theo trên điều khiển của máy chiếu các bạn bấm phím “S” để xuất hiện bảng chọn cổng kết nối, dùng các phím điều hướng lên – xuống để dịch chuyển đến dòng HDMI và bấm phím OK trên điều khiển để chọn cổng vào cho máy chiếu.

tyco t1500A

Bước 3: Tiến hành khởi động máy tính lên giao diện sử dụng hoàn chỉnh, trên bàn phím máy tính các bạn bấm đồng thời tổ hợp phím “cửa sổ” và phím P.

tyco t1500A

Lúc này trên giao diện máy tính sẽ xuất hiện một bảng chọn. Các bạn chọn mục thứ hai Duplicate để xuất hình ảnh từ máy tính lên máy chiếu.

tyco t1500A

Như vậy là mình vừa hướng dẫn xong các bạn kết nối máy tính với máy chiếu TYCO T1500A qua cổng kết nối HDMI. Chúc bạn thực hiện thành công.

 

Comment facebook