Hướng dẫn lắp màn chiếu khung cố định

Màn chiếu là bộ phân hiện thị hình ảnh chiếu ra từ máy chiếu. Với màn chiếu khung cố định hay còn gọi là màn chiếu khung phẳng là màn chiếu phù hợp với các dòng máy chiếu văn phòng, chiếu phim hay chiếu trường học. Đây cũng là loại màn chiếu hiện đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. vậy hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn đến các bạn cách lắp đặt màn chiếu này.

màn chiếu cố định

Lắp đặt màn chiếu khung cố định lên tường

  1. Chuẩn bị

– 1 Màn chiếu khung cố định gồm có khung màn chiếu, vải màn chiếu và 4 cây căng màn chiếu và 4 thanh nhôm chữ L để cố định màn chiếu

–ốc vít, lò xo và những dụng cụ sự dụng cần thiết khác.

  1. Cách lắp đặt

Bước 1: Lắp khung máy chiếu từ 4 thanh nhôm khung màn chiếu và 4 thanh kim loại hình chữ L để lắp thành khung, cố định nó bằng ốc vít. Phải chắc chắn rằng, các cạnh phải khớp chắc chắn với nhau.

Bước 2: Sử dụng 4 cây căng để căng vải màn chiếu lên khung chiếu đó. Tại cạnh sau của vài màn sẽ được thiết kế thêm đường rỗng để bạn có thể xỏ cây căng màn vào trong.

Bước 3: Căng vải màn với phần khung bằng lò xo

Chỉ với 3 bước đơn giản vậy là bạn đã có thể lắp đặt được màn chiếu. thực hiện trình chiếu mọi nội dung mà không cần đến sự hỗ trợ của chuyên gia hay kỹ thuật. thât tuyệt vời phải không nào. chúc các bạn thành công

Comment facebook