Máy chiếu trường học đáng mua nhất hiện nay Optoma S341

Lại sắp tới một năm học mới rồi bạn đã lựa chọn được máy chiếu phù hợp và chất lượng phục vụ nhu cầu trình chiếu học tập và giảng dạy chưa. Vậy lựa chọn máy chiếu nào phù hợp, chất lượng, giá tốt trong thời điểm hiện nay. Máy chiếu Optoma S341 là một trong những lựa chọn đang được rất nhiều người dùng lựa chọn hiện nay. Vậy tại sao nên chọn máy chiếu này sự dụng cho mục đính trình chiếu giảng dạy.

Máy chiếu Optoma S341

Optoma S341 có phải là máy chiếu đáng mua nhất hiện nay

Máy chiếu Optoma S341 là mẫu máy chiếu đến từ nhà sản xuất máy chiếu Optoma. Hãng này thiết kế và cho ra sản phẩm này nhằm đáp ứng nhu cầu trình chiếu của người dùng trình chiếu giảng dạy trường học, hội họp văn phòng. Vậy những lý do gì mà bạn nên lựa model này. chúng ta sẽ điểm qua một số điểm mạnh của mẫu máy chiếu này nhé.

Cấu hình: Optoma S341 được trang bị công nghệ DLP cho cường độ sáng cao lên đến 3500 ansi lumens, độ tương phản 22.000:1, độ phân giải hình ảnh thực SVGA (800*600) hỗ trợ trình chiếu độ phân giải hình ảnh UXGA (1600 x 1200). Cho chất lượng hình ảnh sáng rõ và sắc nét trong mọi điều kiện môi trường trình chiếu kể cả những phòng chiếu có nhiều ánh sáng.

Thiết kế: Máy chiếu Optoma S341 vẫn giữ được thiết kế đặc trưng của dòng máy chiếu Optoma. Với vẻ ngoài mạnh mẽ và cứng cáp giúp máy chiếu này có thể chịu được va đập không nên có. Bên cạnh đó các khe tản nhiệt được thiết kế khá lớn trên thân máy cùng với hệ thống tản nhiệt giúp máy chiếu luôn mát mẻ và hoạt động ổn định trong quá trình chiếu.

Kết nối: máy chiếu Optoma S341 được xem là thiết bị hỗ trợ người dùng tốt nhất hiện nay khi có thể kết nối dễ dàng với hầu hết các thiết bị khác thông qua các cổng kết nối như HDMI V1.4a x 1 , VGA in x 1 , VGA out x 1 ,Composite video x 1, Audio in x 1, Audio out x 1, USB Type A (for service/mouse/power) x 1, RS232 x 1 giúp bạn có thẻ đa dạng  kết nối hơn trong trình chiếu.

Tuổi thọ: Với công nghệ DLP Optoma S341 có tuổi thọ lên đến 10000 giờ trình chiếu. cùng với đó là chế độ trình chiếu khác nhau dựa trên nguồn dữ liệu trình chiếu giúp máy chiếu này có thể tiết kiệm năng lượng hơn. không những vậy máy chiếu còn được trang bị nhiều công và tính năng hiện đại giúp máy chiếu luôn hoàn thành các nhiệm vụ trình chiếu.

Comment facebook