Những ưu điểm và hạn chế của máy chiếu Tyco T1500

Máy chiếu mini Tyco T1500 hiện đang là máy chiếu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Máy chiếu này đáp ứng mọi nhu cầu trình chiếu giải trí phim ảnh, xem bóng đá, hội họp nhỏ…Vậy Tyco T1500 có những ưu điểm và hạn chế nào mà bạn cần biết.

Máy chiếu Tyco T1500A

Những ưu điểm của máy chiếu mini Tyco T1500

Máy chiếu Tyco T1500 được ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu giải trí phim ảnh của người sự dụng. Với máy chiếu này bạn có thể thoải mãi giải trí với những siêu phẩm bom tấn đến từ nhiều nước trên thế giới. Với chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét, màu sắc chân thực, sống động, trên màn chiếu rộng giúp người dùng trải có những trại nghiệm thú vị hơn. Để làm được những điều đó Tyco T1500 được trang bị bóng chiếu công nghệ LED tiên tiến giúp tăng cao tuổi thọ, tiết kiệm điện năng hơn. Công nghệ này cho máy chiếu có cường độ sáng 1500 lumens, độ tương phản 1500:1, độ tương phản hình ảnh thực tế 800*480 hỗ trợ trình chiếu độ phân giải Full HD 1080p. người dùng có thể thưởng thức những bộ phim mình yêu thích trên màn hình lớn đến 120 Inch.

Máy chiếu Tyco T1500 có thiết kế khá nhỏ gọn nhưng lại khác chắc chắn. máy chiếu này luôn hoạt động mát mẻ và ổn định trong thời gian dài trình chiếu nhờ các khe thoát khí lớn được bố trí trên thân máy cùng hệ thống quạt tản nhiệt. Model này còn tiện lợi hơn khi được trang bị các công kết nối như HDMI, AV, VGA, USB giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị khác như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop, PC, android Box, CD/DVD player,…Ngoài ra người dùng còn có thể dễ dàng trình chiếu dữ liệu trực tiếp từ USB hay ổ cứng ngoài tiện dụng.

Ngoài những ưu điểm thì máy chiếu này còn có những hạn chế khác

Một thứ gì cũng vậy đều có ưu điểm và hạn chế, không có cái gì có thể hoàn hảo cả và máy chiếu Tyco T1500 cũng vậy. Ngoài thiết kế, cấu hình và những tính năng được trang bị thì máy chiếu này vẫn còn những hạn chế. Tyco T1500 là máy chiếu giá rẻ nên chỉ có thể đáp ứng những nhu cầu trình chiếu không gian nhỏ và ít người. Máy chiếu này tuy có màu sắc tươi sáng khi trình chiếu những chỉ phù hợp với môi trường phòng chiếu tối. khi thực hiện chiếu ở phòng có nhiều ánh sáng hình ảnh trình chiếu từ model này trở nên mờ nhạt không thể hiện được sự sắc nét.

Tuy nhiên Tyco T1500 vẫn là một máy chiếu đáng mua nhất với một mức giá rẻ không một máy chiếu giá rẻ nào sánh được.

Comment facebook