4 chìa khóa để thiết kế lớp học của tương lai

Thiết kế lớp học của tương lai không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Bởi thật khó để biết tương lai sẽ như thế nào, cũng giống như việc ít ai có thể đoán được sự phổ biến của máy tính bảng và nhu cầu đi kèm của chúng đối với khả năng WiFi ngày càng nhiều. Ngay cả sự phụ thuộc của phong trào nhà sản xuất vào “không gian sáng tạo” là một hiện tượng tương đối mới.

Nếu như trước đây, bảng đen, phấn trắng là những công cụ tưởng chừng không thể thiếu trong các lớp học. Giờ đây một máy chiếu Sony data cùng với màn chiếu Grandview hay màn chiếu quang học DNP với kích thước màn phù hợp là có ngay một hệ thống trình chiếu hiện đại.

>> Máy chiếu Sony tại NamLong AV – Thương hiệu uy tín cho nhà phân phối uy tín

Nếu trước đây học hướng về giáo viên, thì bây giờ giáo viên sẽ đóng vai trò là người quan sát. Thậm chí học sinh còn “hóa thân” thành người trình bày về chính nội dung kiên thức mà chính lớp học đang tìm hiểu.

Bài giảng với những khung slide sinh động, hình ảnh và cả âm thanh nữa là một trong những yếu tố nâng cao chất lượng giảng dạy và hiệu quả của bài giảng.

Máy chiếu, màn chiếu và không gian giáo dục cộng tác

Erin Klein, một giáo viên cấp hai và tư vấn thiết kế và công nghệ, có sứ mệnh mang lại sự linh hoạt và thoải mái cho không gian học tập. Bất kể công nghệ trong tương lai, cô vẫn duy trì việc sắp xếp chỗ ngồi linh hoạt cho phép chuyển đổi dễ dàng sẽ phục vụ sinh viên hôm nay và trong tương lai. “Sự chuyển động rất quan trọng trong lớp học, đặc biệt là ở các cấp mầm non, tiểu học”. Phòng học với không gian được tối ưu, màn chiếu, máy chiếu, laptop của giáo viên, USB hay các kết nối thông minh đến tài liệu đóng góp của học sinh được tích hợp dễ dàng. Không dây dợ lằng nhằng, tất cả chỉ gói gọn qua một cổng kết nối HDMI.

Hệ thống trình chiếu hoàn toàn không chiếm diện tích: màn chiếu thiết kế âm tường, điều khiển cuốn linh hoạt, máy chiếu treo trần với giá hỗ trợ chuyên dụng. Có thể nói, cả không gian mặt bằng lớp học hoàn toàn không bị chiếm dụng bởi thiết bị trình chiếu.

Những hình ảnh trên đây là về các dự án trình chiếu thực tế được tư vấn, thi công lắp đặt bởi chính các sản phẩm máy chiếu, màn chiếu mà NamLongAV cung cấp.

Mong rằng, giải pháp trình chiếu thông minh, cách tiếp cận phương thức giảng dạy hiện đại với sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ sẽ ngày càng phổ biến. Và tương lai các gói giải pháp trình chiếu cho phòng học thông minh nói riêng và các phòng họp, phòng họp, phòng hội nghị sẽ là “giải pháp quốc dân”. Mọi thắc mắc về thiết bị máy chiếu, màn chiếu, yêu cầu được tư vấn các gói giải pháp trình chiếu. Vui lòng liên hệ NamLong AV để được hỗ trợ, hoặc đăng ký trở thành đại lý của chúng tôi Hotline: 094.654.6969 | Email: info@namlongav.vn.

Máy chiếu 4K Sony

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *