4 mẫu máy chiếu Optoma đang bán chạy nhất năm 2017

Hiện nay khi nhắc đến máy chiếu thì chúng ta không thể không nhắc đến thương hiệu máy chiếu nổi tiếng Optoma. Tại sao Optoma lại có được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam nhiều như vậy? Đó là bởi chất lượng sản phẩm vượt trội, công nghệ xử lý hình ảnh luôn đổi mới cho từng khung hình rõ ràng, sống động đến từng chi tiết cùng giá thành phải chăng là đặc điểm nổi bật khiến người tiêu dùng quyết định lựa chọn. Và sau đây là 4 mẫu máy chiếu Optoma đang được bán chạy nhất hiện nay.

Máy chiếu Optoma S341

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo đi khắp mọi nơi, cường độ sáng cao 3500 Ansi Lumens cùng tỷ lệ tương phản 22000:1 cho hình ảnh trình chiếu rõ nét, màu sắc sống động với 1,07 tỷ màu mà giá thành rẻ nhất trong các dòng máy chiếu Optoma chính là những yếu tố giúp Optoma S341 được khách hàng tin dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Máy chiếu Optoma X312

Ngoài các đặc điểm nổi bật của dòng máy chiếu Optoma như độ bền cao, cường độ sáng cao, tỷ lệ tương phản, màu sắc đảm bảo cho hình ảnh sắc nét, sống động thì Optoma X312 còn sở hữu điều khiển từ xa sử dụng sóng RS232 giúp người dùng có thể điều khiển máy chiếu ở bất cứ vị trí nào, cũng như cho bất cứ máy chiếu nào. Đa dạng các tùy chọn trên điều khiển giúp bạn có thể điều chỉnh, cài đặt máy chiếu từ xa một cách đơn giản. Ngoài ra Optoma X312 dành cho người dùng một tùy chọn bổ sung kết nối không dây với laptop, điện thoại bằng một thiết bị gắn thêm có tên Adapter WPS Wireless.

Máy chiếu Optoma PX318

Sở hữu tỷ lệ tương phản cao lên tới 25.000:1 với khả năng trình chiếu rõ nét, rực rỡ, chân thực Optoma PX318 là sản phẩm máy chiếu cấu hình cao mới nhất của thương hiệu máy chiếu Optoma hiện nay.

Ngay trên thân máy đã được thiết kế rất tiện dụng với các vòng chỉnh focus, room, các phím bấm menu chỉnh các chế độ, keytones giúp người dùng không cần sử dụng đến điều khiển từ xa nếu đặt máy trên mặt bàn.

Máy chiếu Optoma X341

Là sản phẩm có cấu hình cao nhất trong dòng máy chiếu Optoma sử dụng cho trường học, văn phòng, gia đình…Optoma X341 có cường độ sáng cao, tỷ lệ phân giải lớn và xử lý dải màu lớn nên luôn mang đến những hình ảnh sắc nét, chi tiết, sáng rõ và chân thực hơn hẳn các sản phẩm khác. Đồng thời Optoma X341 tự động dò tìm dữ liệu đầu vào, tiết kiệm thời gian kết nối cho người dùng.

Máy chiếu 4K Sony

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *