5 lý do nên máy chiếu Tyco T1500A làm thiết bị giải trí gia đình

Chọn một máy chiếu phục vụ nhu cầu trình chiếu gia đình là điều không phải là dễ dàng. khi trên thị trường hiện nay có vô số máy chiếu giá rẻ cung cấp đến người dùng. Máy chiếu tyco T1500A hiện đang được xem là máy chiếu gia đình tốt nhất và đem đến nhiều tính năng nhất hiện nay. Vậy lý do nào khiến bạn nên chọn máy chiếu này làm thiết bị trình chiếu của gia đình mình.

may-chieu-mini-thong-minh-android-tyco-t1500a

Lý do nào khiến Bạn nên chọn máy chiếu Tyco T1500A

Cấu hình: Máy chiếu Tyco T1500A được trang bị cấu hình khá mạnh mẽ với bóng chiếu trang bị công nghệ LED tiên tiến. Với cường độ sáng 1500 lumens, độ tương phản 1500:1, độ phân giải hình ảnh thực 800*480px hỗ trợ trình chiếu lên đến Full HD 1080p. mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và tươi sáng.

Thiết kế: T1500A có thiết kế nhỏ gọn của một máy chiếu mini. Máy chiếu này có thể dễ dàng di chuyển từ phòng chiếu này đến phòng chiếu khác. Model này còn được thiết kế khá chắc chắn cùng hệ thống tản nhiệt kết hợp với các khe thoát khí lớn bố trí trên thân máy chiếu. giúp máy chiếu có thể hoạt động trong thời gian dài trình chiếu mà vẫn ổn định.

Kết nối: Với việc trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối như HDMI,VGA, AV, USB giúp máy chiếu này có thể kết nối với hầu hết các thiết bị đầu vào hiện nay như thiết bị khác nhau như điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC, laptop, Android box, DVD play….

Hệ điều hành thông minh: Bạn sẽ có thêm một android box đươc tích hợp ngay bên trong máy chiếu Tyco T1500 khi nhà sản xuất đã quyết định trang bị cho máy chiếu này hệ điều hành thông minh android 4.4 giúp máy chiếu này có thể thực hiện các tác vụ nhu một TV box thực sự. Bạn có thể xem phim, truyền hình online, lướt web, đọc báo, xem youtube, facebook…. nhờ đường truyền internet thông qua kết nối wifi được tích hợp.

Giá thành: máy chiếu tyco T1500 được xem là máy chiếu giá rẻ được trang bị nhiều tính năng nhất hiện nay. Bạn khó có thể tìm được mẫu máy chiếu nào khác như vậy. T1500 còn có tuổi thọ cao lên đến 20000 giờ nhờ công nghệ LED cùng như tiết kiệm năng lượng.

Máy chiếu 4K Sony

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *