Chọn mua máy chiếu cho khách sạn, nhà hàng

Tại khách sạn, nhà hàng, nơi tổ chức các buổi tiệc cưới, ngày hội tri âm, party của các đơn vị, doanh nghiệp lớn. Chính vì vậy việc lắp đặt máy chiếu chất lượng cao là điều vô cùng cần thiết.

Tính ứng dụng của máy chiếu trong khách sạn, nhà hàng

Khách sạn, nhà hàng với không gian ấm cúng được xem là một địa điểm lý tưởng tổ chức các sự kiện sinh nhật, cưới hỏi, cuối năm.

Cung cấp hệ thống máy chiếu, các thiết bị lắp ráp hệ thống hoàn chỉnh, NamLongAV là đơn vị phân phối chính hãng các dòng máy chiếu cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Sony, Panasonic,….vv.

Màn chiếu có kích thước đa dạng, cũng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có những lựa chọn phù hợp. Với một không gian nhỏ, ấm cúng sẽ không cần một màn chiếu có kích thước lớn, vừa đủ để người xem có thể tận hưởng được vẻ đẹp của hình ảnh. Đối với không gian lớn có nhiều người tham dự thì lại cần một sản phẩm màn chiếu lớn, chất lượng cao đảm bảo những trải nghiệm hình ảnh thực sự ấn tượng.

Công nghệ máy chiếu phát triển ngày một mạnh mẽ hơn, hàng loạt công nghệ tiên tiến được nghiên cứu và áp dụng trên các dòng màn chiếu hiện nay. Màn chiếu Grandview hay như màn chiếu quang học DNP phân phối bởi NamLongAV đều là những mẫu màn chiếu chất lượng cao hiện nay.

>> Có thể bạn quan tâm: Độ gain của màn chiếu là gì?

Những đoạn video đám cưới, đoạn video trong tiệc thôi nôi em bé, hay video một năm nhìn lại của các doanh nghiệp sẽ được trình chiếu với chất lượng đỉnh cao. Đây là việc mà sản phẩm màn chiếu, máy chiếu sẽ đảm nhận.

Khi chọn mua màn chiếu, máy chiếu cho khách sạn, nhà hàng, cần lưu ý để lựa chọn được sản phẩm chất lương cao. Dù có zoom hình ảnh lại vẫn giữ được hình ảnh đẹp, không có hiện tượng mờ, nhòe đáng tiếc. Có thể nghĩ đến việc sử dụng máy chiếu Sony, máy chiếu của Panasonic,….vv

Nếu bạn là chủ một đơn vị kinh doanh khách sạn nhà hàng hay thậm chí ở quy mô quán  ăn thì vẫn nên tính đến phương án lắp đặt máy chiếu, màn chiếu tại cơ sở của mình. Giải trí hình ảnh đã trở thành một xu hướng đi đầu và việc bắt kịp xu hướng sẽ thúc đẩy cho hoạt động kinh doanh của đơn vị bạn được hanh thông và phát triển hơn rất nhiều. Nếu có những thắc mắc hay có nhu cầu được tư vấn chi tiết về sản phẩm máy chiếu, màn chiếu hay cần lắm một giải pháp trình chiếu chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0937.89.89.55 | Email: info@namlongav.vn để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất.

Máy chiếu 4K Sony

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *