Chọn mua máy chiếu cho phòng học cần lưu ý điều gì?

Khi quyết định đầu tư máy chiếu cho phòng học thì chúng ta cần quan tâm đến nhiều vấn đề ngoài những thông số kỹ thuật của máy chiếu. Ngoài độ sáng, tuổi thọ bóng đèn thì để chọn được một máy chiếu thực sự phù hợp còn cần đến vấn đề thương hiệu, về bảo hành, chế độ chăm sóc và hỗ trợ sau mua hàng. Tưởng đơn giản nhưng thực chất đây lại là vấn đề mà chúng ta cần phải quan tâm.

Chọn thương hiệu máy chiếu uy tín

Máy chiếu BenQ, máy chiếu Casio, máy chiếu Epson, máy chiếu Optoma, máy chiếu Panasonic, máy chiếu Sony,.. là những thương hiệu máy chiếu mà bạn có thể cân nhắc. Khi chưa biết nên chọn một thương hiệu nào thì tìm hiểu từng thương hiệu, tham khảo các cộng động và những người đã từng sử dụng các sản phẩm đó là vô cùng cần thiết các bạn ạ.

Máy chiếu thì có đủ loại khác nhau, công nghệ áp dụng cũng khác nhau, chính vì vậy mà chất lượng hình ảnh mà thiết bị cung cấp cũng khác nhau. Máy chiếu có thương hiệu sẽ đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc sống động đặc biệt đảm bảo sức khẻo cho đôi mắt của học sinh, sinh viên.

Hiện nay, các mẫu sản phẩm máy chiếu Sony đang là lựa chọn lý tưởng cho không gian trình chiếu ở phòng học. Máy chiếu Sony đảm bảo tối ưu về chất lượng hình ảnh và bảo vệ đôi mắt.

Tìm hiểu chế độ bảo hành

 Thông thường, máy chiếu sẽ có thời gian bảo hành từ 1 đến 3 năm tùy vào năm sản xuất. Lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu lớn đảm bảo bạn luôn có sẵn linh kiện để thay thế, đặc biệt là chuỗi bảo hành chính hãng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Với máy chiếu Sony chính hãng phân phối bởi NamLongAV thì việc bảo hành và hỗ trợ sẽ được chăm sóc và đảm bảo tính chuyên nghiệp. Không có trường hợp mua phải hàng nhái, kém chất lượng và trôi mất bảo hành.

Chú ý cường độ sáng máy chiếu

Nói đến cường độ sáng máy chiếu là mức độ sáng tối đa mà máy chiếu có thể tạo ra, cường độ sáng cao thì ảnh trình chiếu sẽ sáng và điều này cũng trực tiếp nâng giá thành lên.

Với không gian trình chiếu phòng học có độ sáng 3,200 Ansi Lumens sẽ đảm bảo sáng rõ nét trong nhiều môi trường lớp học. Nếu cần tư vấn thêm về những mẫu máy chiếu cụ thể phù hợp cho phòng học bạn có thể liên hệ NamLongAV để nhận ngay những giải pháp trình chiếu cụ thể nhất. Các sản phẩm máy chiếu chất lượng cao phân phối bởi Nam Long AV đến từ những thương hiệu hàng đầu và chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng luôn được ưu tiên số 1.

Quan tâm đến tuổi thọ bóng đèn

Với nguồn sáng không sử dụng thủy ngân, những mẫu máy chiếu Sony sử dụng nguồn sáng laser Z-phosphor™ có thể đem lại tuổi thọ lên đến 20.000 giờ. Hay với nhu cầu trình chiếu và mức chi phí lắp đặt máy chiếu cho lớp học thì những mẫu máy chiếu có tuổi thọ bóng đèn 10,000 giờ như mẫu máy chiếu Sony VPL-EX430 bán tại NamLongAV cũng đủ cho thầy cô thoải mái với công tác giảng dạy của mình rồi.

Độ ồn của máy chiếu

Sự yên tĩnh trong lớp học cũng khá cần thiết, học sinh sẽ khó mà tập trung được với một thiết bị trình chiếu quá ồn ào. Đặc biệt với mẫu máy chiếu Sony thì độ ồn cực thấp, chỉ rơi vào đâu đó 29 dB, đảm bảo quá trình giảng dạy không bị ảnh hưởng.

Trình điều khiển và quản lý máy chiếu

Chức năng và tình trạng máy chiếu được quản lý và giám sát từ xa qua bất kỳ máy tính kết nối cùng mạng nào bằng phần mềm Projector Station.

Những tính năng tiện dụng khác

Ứng dụng miễn phí Projector Remote và việc điều khiển máy chiếu từ bất kể nơi đâu trong phòng bằng những thiết bị cầm tay như điện thoại hay máy tính bảng với giao diện đơn giản và dễ đọc cho người dùng.

Máy chiếu sẽ ngay lập tức trình chiếu hình ảnh từ thẻ USB bằng việc cắm thẻ USB trực tiếp vào khe USB trên máy chiếu. Chẳng cần đến máy tính bạn vẫn có một buổi học hiệu quả nhất. Việc kết nối giữa máy chiếu với các thiết bị màn chiếu bạn cũng nên quan tâm, hãy đảm bảo bạn sẽ không bao giờ phải bối rối khi tìm cách kết nối một thiết bị, phụ kiện máy chiếu nào đó với chiếc máy chiếu của mình. Mọi thắc mắc về sản phẩm máy chiếu cũng như có yêu cầu được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0937.89.89.55 | Email: info@namlongav.vn để nhận được sự chăm sóc tận tình nhất.

Máy chiếu 4K Sony

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *