Giới thiệu

Maychieugiarehanoi.com tự hào là nhà cung cấp máy chiếu phục vụ nhu cầu trình chiếu trên toàn quốc. chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu trinh chiếu từ lớn tới nhỏ, trong mọi điều kiện ánh sáng, không gian, giá thành, và sự tiện dụng, cũng như thiết kế. Bạn có thể thoải mãi lựa chọn những dòng máy chiếu đang được chúng tôi cung cấp phục vụ các nhu cầu như giải trí phim ảnh gia đình, kinh doanh giải trí, quán Cafe, karoke…phục vụ giáo dục, trường học, trình chiếu giảng dạy các phòng học, giảng đường lớn nhỏ, trình chiếu hội họp văn phòng, hội trường thậm chí là trình chiếu công suất lớn.

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm máy chiếu đến từ các hãng máy chiếu danh tiếng trên thế giới như Sony, Panasonic, Optoma, Hitachi, Tyco… Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm máy chiếu của chúng tôi. Bởi chúng tôi luôn đảm bảo 100% hàng bạn lựa chọn từ Maychieugiarehanoi.com là hàng chính hãng, chất lượng cao, bền bỉ theo thời gian sự dụng. Chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét, sống động và chân thực nhất. Khách hành có thể tẩn hưởng những thước phim, khoảng khắc đẹp từ những siêu phẩm bom tấn trên thế giới. Thực hiện các buổi thuyết trình, giảng dạy, hội họp dễ dàng với các dòng máy chiếu mà chúng tôi mang đến.

Đến với Maychieugiarehanoi.com Khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ thuật viên. Bạn có thể hoàn toàn chọn được máy chiếu phù hợp với nhu cầu trình chiếu và khả năng kinh tế. Cùng với đó khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách và chương trình khuyến mại, chế độ bảo hành chính hãng ít nhất 12 tháng của chúng tôi. Nếu khác hàng ở trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận có thể đến trực tiếp cửa hàng trải nhiệm thực tế sản phẩm.

Ngoài ra khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi khác:

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Nhận hàng và thanh toán tại nhà
  • Nhiều khuyến mại theo từng tuần, tháng, dịp lễ
  • Bảo hành linh hoạt đổi hàng trong vòng 3 ngày
  • Miễn phí tư vấn các giải pháp thi công lắp đặt
  • Thanh toán linh hoạt Tiền mặt, ATM, VISA, COD…