Hãng Sony ra mắt dòng máy chiếu 4K HDR cho rạp chiếu phim tại gia

Hãng điện tử tiêu dùng Sony, chính thức ra mắt máy chiếu Sony phục vụ nhu cầu giải trí tại gia với chất lượng trình chiếu 4K HDR. Trong các sản phẩm được Sony ra mắt thì nổi bất nhất là máy chiếu Sony VPL-VW760ES. Đây là sản phẩm hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm chất lượng hình ảnh có chất lượng cao bậc nhất hiện nay.

Mẫu máy chiếu đã được giới thiệu tại triển lãm điện tử tiêu dùng IFA 2017, máy chiếu Sony VPL-VW760ES được tuyên bố là một sản phẩm có khả năng trình chiếu hình với độ tương phản rất cao và thêm nữa là cực kỳ chi tiết nhờ vào công nghệ tiên tiến của tấm nền gốc 4K SXRDTM giúp thể hiện các hình ảnh với độ phân giải lớn 4K khung hình 4.096 x 2.160, độ phân giải mà máy chiếu cung cấp cao gấp bốn lần độ phân giải Full HD, cho chất lượng màu đen chính xác, rõ nét về chiều sâu bóng tối được thể hiện cực kỳ chân thực.

Mẫu máy chiếu Sony VPL-VW760ES trang bị công nghệ xử lý độ phân giải Reality Creation, sử dụng một thuật toán đặc biệt do chính hãng Sony phát triển nhằm sắp xếp các điểm ảnh để hình ảnh sắc nét và nhất quán hơn.

Về đèn chiếu, máy chiếu Sony VPL-VW760ES sử dụng đèn laser Z-Phosphor giúp trình chiếu liên tục 20.000 giờ mà không cần thay thế đèn chiếu và cũng không cần đến bảo trì. Như chúng ta đã biết, đèn chiếu là một bộ phận đắt giá trên sản phẩm máy chiếu. Ở một máy chiếu mà đèn chiếu tốt, đảm bảo thời gian trình chiếu liên tục lâu dài như vậy thì đây chính là một điểm cộng rất rất lớn trên máy chiếu. Một công nghệ đáng chú ý khác trên mẫu máy chiếu này là công nghệ hiển thị TRILUMINOS giúp mang lại những màu sắc với độ tương phản động rộng hơn, trung thực, tiệm cận với hình ảnh thực tế hơn.

Chưa hết, máy chiếu VPL-VW760ES còn được trang bị con chip xử lý có hỗ trợ tính năng 4K Motionflow. Đây là tính năng giúp tái tạo tuyệt vời những chuyển động nhanh một cách trơn tru và rõ nét ngay ở độ phân giải cao nhất. Cụ thể là đối với những thước phim hành động, đoạn video bóng đá,…vv đều sẽ hiện thị với chất lượng cao cùng những chuyển động mượt mà. Công nghệ tiên tiến này hoạt động bằng cách bổ sung nhiều khung hình để giảm nhòe trong khi đó vẫn giữ độ sáng ổn định trong tất cả những cảnh quay với chuyển động nhanh đến cực nhanh. Cuối cùng là người dùng cũng có thể chọn chế độ True Cinema để giữ nhịp 24 khung hình/giây để có được trải nghiệm xem phim như mong muốn.

Mọi thắc mắc về sản phẩm máy chiếu Sony cung cấp chính hãng tại NamLongAV hay sản phẩm màn chiếu chất lượng cao, cũng như có yêu cầu được hỗ trợ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0937.89.89.55 | Email: info@namlongav.vn để nhận được sự chăm sóc tận tình nhất.

Máy chiếu 4K Sony

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *