Những mẫu máy chiếu Sony hiệu quả trong giảng dạy

Ngày nay, sử dụng máy chiếu, màn chiếu trong học tập, giảng dạy đã trở thành một giải pháp giảng dạy tất yếu. Máy chiếu Sony dòng E: VPL-EX435, VPL-EX570, VPL-EX450, VPL-EX430, VPL-EW578, VPL-EW575, VPL-EW455, VPL-EW435, VPL-EX575 và VPL-EX455 là những mẫu máy chiếu lý tưởng cho hoạt động giảng dạy.

Máy chiếu Sony dòng E được sản xuất dành riêng cho hoạt động giảng dạy, dành cho hội họp. Máy chiếu sở hữu kích thước không lớn nhưng khung hình chiếu lên đến 300” rất thích hợp cho phòng có kích thước trung bình và lớn. Độ sáng từ 3.100 lumen đến 4.300 lumen, tỉ lệ tương phản rất cao lên đến 20,000 : 1, đa dạng cổng kết nối với khả năng trình chiếu không dây; thêm nữa, tuổi thọ bóng đèn và thời gian vệ sinh bộ lọc lên đến 10.000 giờ , đây là khoảng thời gian rất dài so với các đối thủ cùng phân khúc. Máy chiếu Sony phân phối tại NamLongAV được bảo hành 2 năm tại 16 trung tâm bảo hành trên khắp 10 tỉnh thành Việt Nam. Sản phẩm máy chiếu Sony chính hãng tại NamLongAV được bảo hành đầy đủ như những gì nhà sản xuất đề ra.

Máy chiếu Sony dòng E với công nghệ BrightEraTM 3LCD

Máy chiếu giáo dục hiệu quả dòng E tích hợp công nghệ BrightEraTM 3LCD giúp tăng độ đáp ứng ánh sáng cho độ phân giải và sắc nét cao, giúp tăng độ bền của tấm nền. Bên cạnh đó, công nghệ BrightEraTM có thể tái tạo màu sắc từ hình ảnh gốc rất tự nhiên, rất phù hợp cho các nội dung giảng dạy.

Máy chiếu có độ sáng cao

Máy chiếu Sony dòng E có độ sáng có thể lên đến 4.300 lumen, giúp cho việc trình chiếu trong các môi trường nhiều ánh sáng rất dễ dàng mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Máy chiếu Sony sở hữu nhiều chế độ trình chiếu hình ảnh khác nhau

Máy chiếu Sony dòng E trang bị 7 chế độ hình ảnh để người dùng lựa chọn tùy vào mục đích sử dụng ví dụ như: Vivid, Dynamic, Standard, Presentation, Blackboard, Whiteboard, và Cinema. Kèm theo 7 chế độ sẽ có 3 mức độ sáng có thể lựa chọn để phù hợp cho nguồn ảnh cũng như môi trường trình chiếu để chất lượng khung hình tối ưu nhất.

Máy chiếu Sony dòng E sử dụng và kết nối dễ dàng

Máy chiếu Sony dòng E cài đặt đơn giản với HDBaseT. HDBaseT là một hệ thống truyền dẫn đa tín hiệu thông qua dây cáp, việc này giúp làm đơn giản hóa công việc lắp đặt. Hệ thống này giúp tối ưu chi phí hệ thống bằng cách cắt giảm không chỉ giảm số lượng cáp mà còn tối ưu số lượng hộp đấu nối tín hiệu.

Dây cáp Cat5e/6 có thể truyền dẫn lên đến 100m, giảm được số lượng cáp tín hiệu và giảm số lượng hộp đấu nối. Ít đấu nối, nghĩa là lắp đặt đơn giản hơn, nhanh hơn và nhiều hơn.

Riêng với dòng máy chiếu Sony VPL-E500/E400 chấp nhận đa dạng ngõ vào, chấp nhận nhiều dạng tín hiệu đầu vào, đa dạng hóa khả năng kết nối hệ thống gồm: 2 cổng HDMI, 1 cổng USB, 3 cổng VGA, 1 cổng HDBaseT, cổng S-video …

Thiết kế đẹp, độ ồn thấp

Máy chiếu Sony dòng E sở hữu thiết kế mảnh mai, đẹp, hài hòa với màu trắng, bề mặt phẳng,  phù hợp với trần nhà khi được treo lên hoặc đặt trên bàn chiếu. Không những thế, thiết kế thông khí hiện đại còn giúp giảm độ ồn xuống chỉ còn 35 dB khi hoạt động và vị trí thay đèn chiếu ở phía sau giúp việc thay đèn dễ dàng hơn, vệ sinh đơn giản không cần phải tháo máy xuống ra hay tháo xuống khỏi giá treo.

Chức năng đồng bộ điều khiển qua IP

Khi một máy chiếu Sony dòng E nhận tín hiệu điều khiển (On/Off, chọn ngõ vào), các máy chiếu được kết nối còn lại trong mạng cũng sẽ chuyển sang trạng thái tương tự.

Máy chiếu trình chiếu qua mạng

Chức năng tuyệt vời này trên máy chiếu Sony cho phép cài đặt ứng dụng trình chiếu qua mạng Network Presentation vào ổ lưu trữ USB và có thể trình chiếu mà không cần đến các phần mềm hỗ trợ.

Ba cách kết nối trình chiếu không dây

Máy chiếu Sony dòng E hỗ trợ 3 phương thức kết nối không dây, người dùng dễ dàng lựa chọn cách thức tiện nhất cho từng trường hợp thực tế.

Máy chiếu Sony với tuổi thọ bóng đèn cao

Tuổi thọ bóng đèn trên máy chiếu Sony dòng E đạt tới 10.000 giờ ở chế độ trình chiếu mức thấp (low). Cho phép kéo dài thời gian sử dụng của bóng đèn tăng hơn khoảng 43% so với đời máy trước.

Máy chiếu Sony với nhiều tính năng tiết kiệm năng lượng

Máy chiếu cung cấp chế độ nghỉ tạm thời, tắt tạm thời tín hiệu ngõ ra chỉ theo cách đơn giản là nhận nút Blank trên bảng điều khiển.

Chức năng làm mờ đèn chiếu cũng được phát triển với khả năng làm mờ đèn chiếu 15% sau mỗi 10 giây máy được kết nối khi không sử dụng. Như này nhé, nếu máy chiếu bật nhưng không sử dụng sau một thời gian, máy chiếu sẽ tự động phát tín hiệu đầu vào và  đèn chiếu tự động mờ xuống ở mức 30% so với mức sáng bình thường, giúp tiết kiệm năng lượng.

Tự động điều chỉnh độ sáng hình ảnh

Trên máy chiếu Sony, độ chiếu sáng bóng đèn được tự động tùy chỉnh theo độ sáng của hình ảnh, giúp việc tiêu thụ năng lượng được tối ưu.

Sử dụng nút Eco Mode

Nút Eco Mode trên máy chiếu hoặc trên điều khiển từ xa, người dùng dễ dàng sử dụng để thiết lập tiết kiệm năng lượng từ menu ECO Mode.

Có thể thấy, các mẫu máy chiếu có hình ảnh trình chiếu chất lượng cao mặc nhiên nhà sản xuất cũng đã nghiên cứu kỹ lưỡng để mang đến cho người dùng sự tiện dụng nhất. Các dòng máy chiếu Sony có thể dễ dàng đáp ứng được những yêu cầu trên.  Mọi thắc mắc về sản phẩm máy chiếu, vui lòng liên hệ NamLongAV Hotline: 094.654.6969 | Email: info@namlongav.vn để được hỗ trợ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Máy chiếu 4K Sony

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *