Rạp chiếu phim gia đình dễ dàng với máy chiếu Tyco T1500

Bạn là người có sở thích thưởng thức những bộ phim hay, những siêu phẩm bom tấn tại các rạp chiếu phim lớn. Tuy nhiên thế thì bạn sẽ tốn một số khoản chi phí không nhỏ để phục vụ cho đam mê phim ảnh. Tại sao bạn không sắm cho mình một máy chiếu phục vụ trình chiếu phim ảnh cá nhân. Tyco T1500 sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Rạp chiếu phim gia đình dễ dàng với máy chiếu Tyco T1500

Máy chiếu hiện nay đang dần là thiết bị phổ biến trong các gia đình hiện nay. Vậy bạn là người đam mê phim ảnh bạn đang tìm kiếm một thiết bị trình chiếu phục vụ nhu cầu của mình. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn một mẫu máy chiếu mini giá rẻ đáp ứng nhu cầu trình chiếu của bạn với chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực. Đó là máy chiếu Tyco T1500 đến từ thương hiệu máy chiếu giá rẻ TYCO.

Để đáp ứng nhu cầu phim ảnh hàng ngày của người dùng hãng Tyco đã thiết kế và cho ra mắt mẫu máy chiếu Tyco T1500 với nhưng tính năng vượt trội. Máy chiếu này cho người dùng trải nghiệm hình ảnh trên khug hình lớn với chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc thể hiện chân thực và sống động. Nhờ việc trang bị bóng chiếu tích hợp công nghệ LED cho cường độ sáng 1500 lumens, độ tương phản 1500:1 cùng độ phân giải hình ảnh 800*480 hỗ trợ độ phân giải trình chiếu lên đến Full HD 1080P

Máy chiếu tyco T1500 còn được biết đến là máy chiếu có tuổi thọ cao. Bóng chiếu có thời gian trình chiếu có thể lên đến 20000 giờ trình chiếu. không những vậy máy chiếu này còn hoạt động ổn đình, êm ái và mát mẻ nhờ thiết kế và hệ thống tản nhiệt của máy. T1500 còn là máy chiếu tiết kiệm năng lượng. cùng với đó là mức giá rẻ hiện nay chỉ khoảng 2 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu máy chiếu mini này rồi

Với Tyco t1500 bạn có thể dễ dàng lắp đặt và di chuyển nhờ thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng. vậy nên để căn phòng của bạn biến thành một rạp chiếu phim mini là điều dễ dàng. Bạn có thể thưởng thức những bộ phim yêu thích ngay tại nhà của mình với hình ảnh sắc nét trên từng khung hình, cùng âm thanh sống động như đang ở rạp chiếu phim lớn.

Máy chiếu 4K Sony

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *