Sử dụng máy chiếu 4K thay vì Tivi, tại sao không?

Sản phẩm máy chiếu ngày nay không chỉ đơn thuần xuất hiện trong các không gian văn phòng làm việc, lớp học, bệnh viện, quán cà phê bóng đá,…vv. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng máy chiếu 4K thay thế cho chiếc TV kinh điển tại gia đình. Nếu bạn chưa biết một thương hiệu máy chiếu 4K nào thì máy chiếu Sony 4K phấn phối độc quyền tại NamLongAV với các mẫu: Sony VPL-VW570ES, Sony VPL-VW270ES, Sony VPL-VW870ES,…vv

Qua rồi thời của TV CRT rồi TV màn hình phẳng, những chiếc máy chiếu cồng kềnh, đắt đỏ. Ngày nay, đến TV màn hình phẳng lại đã trở thành rất bình thường, sản phẩm máy chiếu chất lượng HD cũng đã trở thành hiển nhiên. Công nghệ trình chiếu chất lượng 4K của TV và máy chiếu mới là trải nghiệm được mong đợi ở thời điểm hiện tại. Mong muốn trải nghiệm chất lượng hình ảnh không chỉ cao mà còn hiển thị rộng đòi hỏi những thay đổi trong thói quen giải trí “cũ” bằng TV. Một Smart Tivi QLED 4K 88 inch từ Samsung, giá 399 triệu đồng, Smart Tivi OLED 4K 77 inch từ LG giá 650 triệu đồng. Cần một màn hình TV 100 inch thì sao nào? Chúng ta sẽ có điều đó ở máy chiếu cùng màn chiếu với mức chi phí bỏ ra được tối ưu hơn nhiều.

Lý do bạn nên suy nghĩ đến việc dùng máy chiếu 4K thay thế TV xịn

Màn hình hiển thị – TV không thể bì với máy chiếu

Có thể tìm thấy màn hình TV 60inch nhưng kích thước màn 100 inch, hay 300 inch thì chỉ máy chiếu mới có thể cho ta điều này.

Xem Worldcup ngay tại nhà

Nếu chưa đến Worldcup thì những trận cầu đỉnh cao ở các mùa giải trong năm đều sẽ được tái hiện sinh động với máy chiếu 4K. Sắc nét, sống động, tái hiện chuyển động tốc độ cao mượt mà. Đặt máy chiếu trên bàn, cách tường vài mét, rất nhanh chóng, bạn có ngay một trái nghiệ bóng bánh hoàn toàn khác biệt, thực sự đỉnh cao. Điều này có ở những mẫu máy chiếu với ống kính gần.

Hình ảnh chuẩn rạp chiếu phim ngay tại nhà

Vài năm trước máy chiếu Full HD đã khiến người dùng vỗ tay, thì máy chiếu 4K bây giờ sẽ làm người dùng trầm trồ, độ phân giải 3180 x 2160 pixels, độ chính xác gấp 4 lần kích thước full-HD. Chưa hết chất lượng 4K HDR còn được coi là công nghệ chuẩn điện ảnh, mang đến chất lượng như mơ cho nhà làm phim. Tất nhiên rồi, bạn sẽ có ngay một rạp phim chuyên nghiệp tại nhà khi chọn máy chiếu 4K.

Nói không với kiểu ngồi xem trong bóng tối

Nếu nói đến việc dùng máy chiếu bạn nghĩ ngay đến việc ngồi thu lu trong phòng tối chuẩn trình chiếu thì không đâu nhé. Với máy chiếu 4K hay các mẫu máy chiếu hiện đại sẽ không yêu cầu kiểu tối hoàn toàn. Máy chiếu làm việc tốt trong phòng có mức ánh sáng bình thường xung quanh. Những mẫu máy chiếu này có cường độ sáng cao (từ 3000 ANSI lumens).

Dễ dàng lắp đặt lắm

Không đục đẽo, không phải lên phương án rắc rối. Rất đơn giản, việc của bạn là đặt máy chiếu lên bàn và dùng 1 dây dẫn diện cùng cáp kết nối HDMI. Có khi cũng chẳng cần đến HDMI nếu dùng bộ kết nối không dây. Chiếu mọi thứ từ máy tính, điện thoại iPhone và điện thoại Android.

Một mức chi phí hợp lý cho máy chiếu 4K

Giá có lẽ là điểm khiến người dùng hài lòng. Công nghệ đỉnh cao, thời gian sử dụng dài lâu ở một mức giá phù hợp khiến máy chiếu 4K trở thành một lựa chọn mà bất cứ người dùng nào cũng nên cân nhắc. Mọi thắc mắc về sản phẩm máy chiếu cũng như có yêu cầu được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0937.89.89.55 | Email: info@namlongav.vn để nhận được sự chăm sóc tận tình nhất.

Máy chiếu 4K Sony

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *