Thiết kế rạp hát cho phòng diện tích nhỏ

Xu hướng thiết kế rạp chiếu phim, rạp hát trong nhà sử dụng các sản phẩm máy chiếu Sony, máy chiếu cao cấp cùng màn chiếu ngày càng phổ biến và tin mừng là chúng ta chẳng cần đến những căn phòng lớn để có thể thiết kế được một phòng giải trí chất lượng.

Thiết kế rạp hát cho phòng diện tích nhỏ

Việc lên phương án thiết kế rạp hát tại nhà sẽ bắt đầu bằng việc lựa chọn chỗ ngồi phù hợp trong không gian đó. Bởi vì khoảng cách chỗ ngồi sẽ liên quan trực tiếp đến chọn kích thước màn chiếu hay TV nhất định. Phải chọn được vị trí ngồi của bạn thì câu chuyện sử dụng màn chiếu kích thước bao nhiêu hay sử dụng màn hình TV bao nhiêu inch mới giải quyết được. Các đơn vị tư vấn lắp đặt sẽ có những công thức và kinh nghiệm chuyên môn sẽ giải quyết nhanh chóng câu chuyện này.

Hệ thống loa, ánh sáng và các phụ kiện khác

Ví dụ như với NamLongAV – Đơn vị phân phối chính hãng thiết bị nghe nhìn, thiết bị âm thanh thì việc dựa vào chỗ ngồi mong muốn của khách hàng thì một phương án về sản phẩm màn chiếu, máy chiếu, hệ thống loa karaoke, loa subwoofer, phụ kiện âm thanh sẽ được đưa ra. Nhưng nếu bạn mua lẻ các thiết bị và nhờ đến đội chuyên lắp đặt phòng hát gia đình thì họ sẽ có những thủ thuật cho phép bạn cài đặt thiết bị bạn mong muốn trên tinh thần duy trì trải nghiệm giải trí thoải mái nhất.

Đạt được mục tiêu của bạn

Kết luận, để đạt được kết quả cuối cùng là phòng hát tại gia chất lượng cao thì đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị và lập kế hoạch chu đáo cho không gian giải trí theo mong muốn của mình. Nếu không phải là người có chuyên môn trong lĩnh vực này nhưng bản thân lại hiểu rõ mình mong muốn điều gì thì bạn hãy liên hệ đến các đơn vị thi công, phân phối chính hãng các sản phẩm nghe nhìn, thiết bị âm thanh để có được một kế hoạch và thiết lập chi tiết, tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất.

Các sản phẩm máy chiếu Sony tại NamLongAV cùng sản phẩm màn chiếu cao cấp sẽ là một trong rất nhiều những phương án lý tưởng để thực hiện hóa ước mơ có một rạp hát trong nhà diện tích nhỏ.

Máy chiếu 4K Sony

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *