X312 máy chiếu đa năng giá rẻ chất lượng cao đến từ Optoma

Optoma là hãng máy chiếu luôn mang đến cho người dùng những mẫu máy chiếu chất lượng cao và giá. Đáp ứng nhu cầu trình chiếu của người dùng với các như cầu trình chiếu phổ thông hàng máy chiếu này đã thiết kế và cho ra mắt máy chiếu Optoma X312. Môt máy chiếu đa năng giúp thực hiện hầu hết các nhiệm vụ trình chiếu của người tiêu dùng.

Máy chiếu Optoma X312 máy chiếu đa năng giá rẻ

Máy chiếu Optoma X312 máy chiếu đa năng giá rẻ

Optoma X312 được xem là máy chiếu đa năng khi có thể thực hiện trình chiếu tốt các nhiệm vụ khác nhau như giải trí gia đình, chiếu phim, bóng đá, ca nhạc tại các quán cafe, karaoke, nhà hàng, thuyết trình hội họp văn phòng, giảng dạy lớp học…Với chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực. Máy chiếu này còn có thể trình chiếu tốt kể cả khi thực hiện trình chiếu trong môi trường có nhiều ánh sáng. Hiện thị lên màn hình chiếu một cách sắc nét và rõ ràng.

Để có thể làm được những điều này máy chiếu Optoma X312 được trang bị khá nhiều tính năng và công nghệ. Khi tích hợp lên model này công nghệ DLP cho cường độ sáng bóng chiếu cao 3200 lumens. độ tương phản 22.000:1 cùng độ phân giải hình ảnh 1024×768 (XGA) Hỗ trợ tín hiệu máy tính tối đa UXGA (1600×1200) 60Hz. giúp máy chiếu này có thể trình chiếu với nhiều mục đích khác nhau.

Không chỉ vậy máy chiếu này còn có độ bền cao khi tuổi thọ bóng chiếu có thể đạt đến 10000 giờ. Cùng nhiều tính năng và công nghệ hiện đại được tích hợp giúp máy chiếu này có thể thực hiện tốt các nhiệm vụ trình chiếu như điều khiển từ xa RS 232, trình chiếu không dây, độ tương phản cao, tiết kiệm năng lượng, Full 3D, Eco+, Eco AV mute, tắt tự động, lao tích hợp. Một số tính năng khác nữa bạn hãy tìm hiểu sau nhé.

Máy chiếu 4K Sony

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *