Xem phim tại nhà thay vì ra rạp? Tại sao không

Công nghệ phát triển khiến chất lượng âm thanh, chất lượng hình ảnh của máy chiếu chất lượng cao như máy chiếu Sony, màn chiếu chất lượng cao lắp đặt tại nhà không thua kém so với rạp chiếu phim chuyên nghiệp. Điều này trở thành lý do lớn khiến cho việc ra rạp xem phim không còn quá quan trọng.

Kho phim phong phú, chất lượng ngay tại nhà

Ngay tại gia đình với một chiếc máy chiếu Sony, một màn chiếu Grandview hay màn chiếu quang học DNP hay một mẫu màn chiếu chất lượng nào đó là bạn đã sẵn sàng cho việc trải nghiệm xem phim tại nhà rồi. Ưu thế của xem phim ở rạp là họ cập nhật những tựa phim mới, tuy nhiên khi xem phim tại gia bạn vẫn có những lựa chọn vô cùng hấp dẫn: đĩa Blu-ray, cả một kho phim khổng lồ từ các kênh truyền hình, nguồn phim chất lượng trên Internet.

Không còn cảnh liên tục theo dõi lịch chiếu phim của rạp, ở nhà bạn cứ thoải mái lựa chọn bộ phim mình yêu thích, phim hoạt hình, phim hành động, phim tình cảm, phim kinh dị, phim khoa học viễn tưởng,…vv.

Máy Chiếu Sony VPL-VW870ES Giá Tốt tại NamLongAV
Máy Chiếu Sony VPL-VW870ES phân phối bởi NamLongAV – Nguồn: http://namlongco.vn/may-chieu-sony.html

Không gian thoải mái khi xem phim tại nhà

Sự đông đúc có thể tạo nên không khí, tuy nhiên có lúc sự đông đúc lại mang đến sự ồn ào. Xem phim trong không gian tại nhà mình cho bạn sự thoải mái, thích ngồi bạn có thể ngồi, thích nằm bạn có thể nằm, dựa lung hoặc không dựa lung. Chủ động dừng phim khi bạn có vấn đề cần ra ngoài.

Xem phim tại nhà giúp tiết kiệm chi phí

Một máy chiếu, một màn chiếu cùng một gói truyền hình trả tiền là cách bạn tiêu dùng thông mình nhất vào nhu cầu giải trí cho cả gia đình. Không gò bó trong bắp rang, nước ngọt. Đặc biệt với những bạn mê xem phim thì việc một tháng đôi lần ra rạp cũng tốn kém cả nửa triệu đồng. Chắc chắn việc xem phim tại gia sẽ tuyệt hơn nhiều.

Với rạp chiếu phim tại gia, việc xem phim sẽ được chọn lọc hơn

Việc theo dõi tất cả các tựa phim tại rạp là điều rất khó bởi mật độ phim ra rạp là rất dày đặc. Việc chủ động xem phim tại nhà giúp bạn bố trí xem phim vào thời gian rảnh và có khi chẳng cần phải quan tâm là sáng hay chiều hay nửa đêm nửa hôm. Muốn xem bộ phim nào trước là quyền ở bạn!

Chất lương hình ảnh, âm thanh đẳng cấp

Lại nói, ở rạp chiếu phim, âm thanh vòm sống động chính là yếu tố “ăn điểm”. Tuy nhiên xem phim tại nhà cũng không phải là một lựa chọn “lép vế”. Bạn nên biết, hệ thống âm thanh lắp đặt trong rạp chiếu phim tại nhà với những mẫu loa Tecnare, loa SA phân phối bởi NamLongAV, máy chiếu chất lượng cao, màn chiếu chính hãng Grandview, màn chiếu DNP bán tại NamLongAV thì những trải nghiệm âm thanh sống động là điều nằm trong tầm tay. Cách lắp đặt loa siêu trầm, loa đứng, loa center, loa surround,…hợp lý sẽ truyền tải âm thanh chân thực, tiếng lá rơi, tiếng chim vỗ cánh đều sẽ vô cùng sống động.

Mọi thắc mắc về hệ thống rạp chiếu phim tại gia cũng như có yêu cầu được hỗ trợ, tư vấn chi tiết về các sản phẩm loa chấp lượng cao cho từng không gian cụ thể. Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0937.89.89.55 hoặc gửi yêu cầu tới Email: info@namlongav.vn để nhận được sự chăm sóc tận tình nhất.

Máy chiếu 4K Sony

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *